W88 VIP – ข้อมูลเกี่ยวกับ VIP W88 – สิทธิประโยชน์ของ VIP W88

W88 เป็นหนึ่งในเจ้ามือรับแทงพนันชั้นนำที่มีสมาชิกลงทะเบียนหลายร้อยคนในวันนี้ ดังนั้นสมาชิกที่ใกล้ชิดกับเจ้ามือรับแทงม้าจะมีโอกาสเป็นสมาชิกวีไอพี การเป็น W88 VIP คุณจะมีโอกาสได้รับข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นมากมายสำหรับคุณโดยเฉพาะ

บทความต่อไปนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจโปรแกรม VIP ของ W88 และเงื่อนไขในการเป็นสมาชิก VIP ที่เจ้ามือรับแทง W88 ได้ดีขึ้น

เกี่ยวกับ VIP W88

ภารกิจของ W88 คือการนำสมาชิกวีไอพีบริการที่ดีที่สุด สร้างปฏิสัมพันธ์บางอย่างกับผู้เล่นรวมทั้งตอบสนองทุกความต้องการสูงสุดสำหรับสมาชิก เหนือสิ่งอื่นใด มันคือการนำความสนุกและประโยชน์จากเกมความบันเทิงที่น่าดึงดูดมาสู่เจ้ามือรับแทงม้ารายนี้

VIP Club W88 เป็นหนึ่งในโปรแกรมภายใต้ระบบเจ้ามือรับแทงม้า W88 สิทธิประโยชน์และสิทธิประโยชน์ด้านความบันเทิงที่น่าดึงดูดที่สุดทั้งหมดจะสงวนไว้สำหรับสมาชิกที่บ้าน W88 เท่านั้น ใน VIP W88 คุณจะมีโอกาสเรียนรู้และค้นพบความแตกต่างด้วยแพลตฟอร์มระบบรางวัลที่โดดเด่นที่สุด

นอกจากนี้ ทีมบริการลูกค้าของ VIP W88 จะพยายาม รับฟัง และสนับสนุนสมาชิกทุกที่ทุกเวลา

เป้าหมายของ W88 คือการจัดหาและปรับปรุงคุณภาพการบริการที่ดีที่สุด สร้างความมั่นใจว่าจะนำช่วงเวลาแห่งประสบการณ์การเดิมพันที่ยอดเยี่ยมของผู้เล่น นอกจากนี้ รูปแบบการบริการแบบมืออาชีพ การเสนอโปรโมชั่นพิเศษและของขวัญที่หลากหลายเป็นปัจจัยที่ VIP W88 ยึดมั่นในกลยุทธ์อยู่เสมอ เป้าหมายทั้งหมดมีคติพจน์เพื่อช่วยให้สมาชิกได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด และในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้เล่นตอบสนองความต้องการของพวกเขา

W88 ภูมิใจในตัวพนักงานบริการลูกค้ามืออาชีพเสมอ พวกเขาติดตามและโปรโมตสมาชิกวีไอพีเก่าโดยทันทีและยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ที่มีระดับต่างกัน W88 นำเสนอโปรโมชั่นชั้นนำอย่างเต็มรูปแบบตลอดจนข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจสำหรับสมาชิกวีไอพีโดยเฉพาะ

เมื่อมาที่ VIP Club W88 คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพและบริการคุณภาพสูงตลอดจนความเป็นมืออาชีพสำหรับ VIP กิจกรรมทั้งหมดของ W88 นั้นยุติธรรมและโปร่งใส

หากคุณต้องการเป็นหนึ่งในสมาชิกของ VIP Club W88 โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า W88 อย่างรวดเร็วเพื่อรับการสนับสนุนและคำแนะนำที่รวดเร็วที่สุด นอกจากนี้ คุณต้องเรียนรู้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ W88 VIP ก่อนลงทะเบียนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งหมด

ด้วยเป้าหมายและภารกิจที่ชัดเจน VIP Club W88 เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษและผลประโยชน์ในการเดิมพันที่ดีที่สุด

สิทธิประโยชน์ของ VIP W88

เป็นสมาชิก VIP W88 คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น:

 • คุณจะมีโอกาสอัปเกรดระดับของคุณ เช่น: น้ำเงิน ทอง แพลตตินั่ม และไดมอนด์
 • สมาชิกจะมีเลขาส่วนตัวเพื่อจัดการบัญชีของคุณ หน้าที่ของเลขาคือบริการ “Just for you” ทุกที่ ทุกเวลา
 • สมาชิก VIP สิทธิ์ใช้สิทธิ์: ฝาก & ถอน ไม่จำกัด
 • ระดับพรีเมี่ยม VIP คุณจะได้รับ: เงื่อนไขข้อเสนอพิเศษสำหรับแลกรับพิเศษ ระดับสูง เลเล… จากรายการพิเศษ VIP
 • ของขวัญวันเกิด VIP มีให้สำหรับระดับ VIP เท่านั้น: แพลตตินัมและไดมอนด์เท่านั้น
 • เชิญเพลิดเพลินไปกับ: ทัวร์วีไอพีพิเศษ, คอนเสิร์ต, โรงละคร, ล่องเรือ, การจัดวันหยุด คุณจะมีโอกาสสัมผัสกับสิทธิประโยชน์เหล่านี้ด้วยคำเชิญให้เข้าร่วมจากเจ้ามือรับแทงม้า W88
 • โบนัสต้อนรับและโปรโมชั่นของคลับวีไอพี: นอกเหนือจากโอกาสในการรับโปรโมชั่นและสิ่งจูงใจเช่นผู้เล่นคนอื่น ๆ สมาชิกวีไอพีที่ W88 จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษรายสัปดาห์และรายเดือนเมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน

ระดับวีไอพี

ระดับวีไอพีที่ W88 รวมถึง:

 • Blue VIP: นี่คือระดับต่ำสุดในระบบ VIP เพื่อให้สามารถเปิดใช้งานและรับคำเชิญให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกวีไอพีของ W88 ได้ คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อดำเนินการอย่างต่อเนื่องและมีการฝากเงินสำเร็จอย่างน้อย 3 ครั้ง
 • Gold VIP: ระบบ W88 จะส่งคำเชิญให้กลายเป็น Gold VIP หากบัญชี Blue VIP มีมูลค่ารวม 250,000 บาทภายใน 1 เดือน (นับจากวันที่เป็น Blue VIP)
 • Platinum VIP: ระบบ W88 จะส่งคำเชิญให้กลายเป็น Platinum VIP หากบัญชี Gold VIP มีจำนวนถึง 3,000,000 บาทภายใน 1 เดือน (นับจากวันที่เป็น Gold VIP) หมายเหตุ: แพลตตินัมวีไอพีอาจถูกดาวน์เกรดหากไม่สามารถรักษายอดเดิมพันรวมขั้นต่ำ 500,000 บาททุก 90 วัน
 • Diamond VIP: นี่คือระดับสูงสุดที่ VIP W88 ระดับนี้ใช้กับสมาชิกระดับหัวกะทิส่วนใหญ่เท่านั้นและได้รับคำเชิญส่วนตัวจากผู้จัดการคลับ VIP ของ W88
Blue Gold Platinum Diamond
โบนัสต้อนรับวีไอพีคลับ Baht 128 Baht 218 Baht 288
เงินคืนคาสิโนสด 0.25% 0.30% 0.7% 0.8%
ของขวัญวันเกิด Yes Yes
สิทธิพิเศษในการฝากและถอน Yes Yes Yes
ส่วนลดสำหรับการแลกรางวัล W88 ลดสูงสุด 5% 10% 15%  18%
การเข้าถึงคลับวีไอพี การเข้าถึงแบบเต็ม การเข้าถึงแบบเต็ม การเข้าถึงแบบเต็ม
ผู้จัดการบัญชีส่วนตัว VIP W88 ผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคล 2 ผู้จัดการบัญชี
การฝาก / ถอน วงเงินพิเศษ ขีดจำกัดที่สูงขึ้นจากระดับโกลด์ ยืดหยุ่นได้
VIP คลับ โปรโมชั่นพิเศษ คลับ มีสิทธิ์ มีสิทธิ์ มีสิทธิ์
คะแนนสะสมหมดอายุ มีอายุ 6 เดือน มีอายุ 12 เดือน อายุการใช้งาน อายุการใช้งาน
ของขวัญวันหยุดพิเศษ มีสิทธิ์ มีสิทธิ์
คะแนนสะสม ใช่ ใช่ ใช่ ใช่
ทัวร์คลับวีไอพี / วันหยุด โปรโมชั่นพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษ
สมาชิกตลอดชีพ ใช่ ใช่ ใช่ ใช่

หากคุณมีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับโปรแกรมสมาชิก VIP ของ W88 โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อรับการสนับสนุนและคำตอบที่รวดเร็วที่สุด!

บทสรุป

ด้านบนเป็นข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับโปรแกรม W88 VIP และประโยชน์ที่คุณควรรู้ อย่าพลาดโอกาสในการเข้าร่วมคลับ VIP ที่ W88 กับสมาชิกที่มีประสบการณ์เพื่อรับรางวัลที่น่าสนใจกลับบ้านอย่างรวดเร็วในวันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *